iPhone 7 màu đen đang hot là thế, anh chàng này quyết định độ vỏ trắng nhám cho iPhone 6, đẹp ngoài mong đợi

Trong khi iPhone 7 màu đen đang là trào lưu, thì anh chàng này đã quyết định độ vỏ trắng nhám cho chiếc máy của mình

Có thể nhiều người không tin, nhưng từ lâu Apple đã không còn “mặn mà” trong việc sản xuất những chiếc iPhone màu trắng. Kể từ năm 2012 đến nay, Apple đã luôn trung thành với màu bạc trên các dòng sản phẩm của mình, với ngoại lệ duy nhất thuộc về chiếc iPhone 5c vỏ nhựa dành cho phân khúc giá rẻ.

Năm nay với iPhone 7, bên cạnh Jet Black đen bóng, Apple còn bổ sung thêm một màu sắc mới mang tên Black (đen), nhưng thường được gọi với một cái tên dễ nhận biết hơn là Matte Black (đen nhám). Hai màu sắc này có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng được thấy, nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng một chiếc iPhone màu trắng nhám sẽ trông như thế nào chưa?

Mới đây, thành viên Reddit vantt1 đã chia sẻ một vài hình ảnh của chiếc iPhone 6 “độ vỏ” trắng nhám của anh. Bộ vỏ này được anh mua tại trang mua bán AliExpress với giá 34 USD (khoảng 750 nghìn đồng). Bằng kỹ năng của mình, chiếc iPhone 6 nguyên bản màu vàng của anh đã được “hô biến” thành màu trắng chỉ sau một thời gian ngắn.

Qua những hình ảnh dưới đây, có thể thấy lớp vỏ trắng nhám đã mang đến một vẻ ngoài rất độc đáo và ấn tượng cho chiếc iPhone của anh. Dải anten ở lưng máy, vốn thường bị người dùng đánh giá là “vô duyên” cũng trở nên hoàn toàn vô hình và vantt1 cũng chia sẻ rằng anh không thấy chất lượng sóng có dấu hiệu bị ảnh hưởng. Đáp lại một số bình luận rằng lớp vỏ này giống như được làm bằng nhựa, anh cũng đã khẳng định nó được làm bằng kim loại, nhưng được phủ thêm một lớp sơn trắng. Đẹp là vậy, nhưng vantt1 cũng phải thừa nhận rằng lớp vỏ này rất dễ bị xước và bám bẩn.


Chiếc iPhone 6 được độ vỏ trắng nhám của thành viên Reddit

Chiếc iPhone 6 được độ vỏ trắng nhám của thành viên Reddit

Xin được chúc mừng vantt1 vì chiếc iPhone đẹp-độc-lạ của anh. Và cũng hy vọng rằng, anh sẽ sớm sở hữu thêm cho mình một chiếc Apple Watch Edition bản gốm để “tông-xuyệt-tông” với chiếc iPhone của mình. Vấn đề duy nhất là mức giá của chiếc Apple Watch này lên đến hơn… 1200 USD, gấp hơn 30 lần con số mà anh đã sử dụng để đầu tư cho bộ vỏ ở trên.


Hy vọng thành viên này sẽ sớm sở hữu một chiếc Apple Watch Edition vỏ gốm để hợp với chiếc iPhone của anh

Hy vọng thành viên này sẽ sớm sở hữu một chiếc Apple Watch Edition vỏ gốm để hợp với chiếc iPhone của anh

Nhưng biết đâu, cũng như iPhone, một ngày nào đó những bộ vỏ độ dành cho Apple Watch cũng sẽ xuất hiện trên thị trường thì sao?