Chuyển thiết bị Cisco webex sang USB Mode sử dụng cho Zoom, MS Teams, Google Meet,….

Sự kết hợp đặc biệt của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex & Zoom,MS Teams, Google Meet…..

Chắc các bạn không còn cảm thấy xa lạ với phần mềm họp Cisco Webex nói chung và ứng dụng zoom, MS Teams, Google Meet….. nói riêng .Khi đó, những chương trình này là 1 công cụ của cuộc hội  nghị truyền hình để tiến lại những sự kiện ,hội thảo chiến lược trên các các web của doanh  nghiệp.Tạo sự thuận lợi về mặt không gian ,thời gian và địa điểm cho những cuộc họp hội nghị quan trọng.

Làm sao để có sự kết hợp 2 phần mềm này lại với nhau để tạo ra 1 sự tương thích về tính năng ,thiết bị hiện hữu, bảo mật, và theo dõi cuộc họp.

Hiểu được nỗi lo của các doanh nghiệp khi đang sử dụng thiết bị Cisco Webex. Công ty KC Telecom đã đưa ra 1 hướng giải pháp trên cả sự mong đợi là thiết bị Cisco Webex có thể chạy được nền tảng Zoom, MS Teams, Google Meet…..thông qua máy tính.

Đó là dùng sự hỗ trợ giải pháp USB Mode qua cổng USB của máy tính và latop.

USB Mode sẽ làm sứ giả để kết nối thiết bị Cisco Webex với nền tảng Zoom,MS Teams, Google Meet…..qua latop để hiển thị trên tivi và máy chiếu 1 cái thuận tiện và dễ dàng cho các  cuộc hội nghị quan trọng và những cuộc họp chiến lược của quý doanh nghiệp.

USB Mode sẽ là 1 cánh tay đắt lực cho các doanh nghiệp đang sỡ hữu và vận hành thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco để kết nối với tài khoản Cloud đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ.

Sơ đồ thiết bị USB Mode cho thiết bị hội nghị Cisco webex và laptop.

Thông Tin Liên Hệ:   

Tel: 028.39782838 – 028.39782839

Hotline: 0983.030.320

Emai: info@kimcatvn.com