Giá phần mềm Cisco Webex meeting.

Sức mạnh của “đích thực”

Khi mọi người gặp mặt nhau, một mối quan hệ bắt đầu. Nhưng trong phân khúc thị trường phân phối của chúng tôi, đồng nghiệp, đối tác và khách hàng có thể bị ngăn cách bởi khoảng cách xa hay lịch trình bận rộn. TelePresence, thế hệ tiếp theo của hội nghị truyền hình, giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra ngay lập tức trải nghiệm “đích thực” để bạn có thể thực hiện những gì bạn cần mà không chậm trễ.

TelePresence bây giờ đã có sẵn và cung cấp bởi Cisco WebEx thông qua các đám mây. Cisco WebEx TelePresence trình bày và sử dụng một cách dễ dàng, độ an toàn cao, đáng tin cậy, khả năng mở rộng và giá cả phải chăng. Nó cung cấp một tập hợp phong phú các tính năng thiết kế đặc biệt để giúp các doanh nghiệp đang phát triển thực hiện được hầu hết các mối quan hệ kinh doanh của họ.

Lợi nhuận thu lại lớn từ tiền đầu tư

Khách hàng từ tất cả các ngành công nghiệp đang sử dụng phương tiện từ xa để giảm chi phí đi lại , tăng năng suất, và tăng tốc ra quyết định. Nhưng đó chỉ là khởi đầu. Hãy tưởng tượng bắt đầu một dòng kinh doanh mới từ bàn của bạn , cho phép nhân viên của bạn mở rộng kiến thức chuyên môn của họ để họ có thể phát triển sự nghiệp mà không cần phải di chuyển, hoặc trưng bày các dòng sản phẩm mới của mình cho khán giả của một quốc gia từ nơi demo hiện tại của bạn. Với Cisco WebEx TelePresence bạn có thể bắt đầu thay đổi cách bạn làm kinh doanh và nắm lấy cơ hội tạo ra doanh thu mới.

Chi tiết đặt hàng

Cisco WebEx TelePresence hỗ trợ lựa chọn từ các thiết bị đầu cuối tốt nhất và các ứng dụng video Cisco Jabber hoạt động trên một máy tính cho phép kết nối webcam. Điều này tạo ra một kinh nghiệm ” đích thực” cho bất kỳ kịch bản kinh doanh nào – trong văn phòng hoặc trên điện thoại di động.  Sau khi mua các thiết bị đầu cuối và đăng ký TelePresence WebEx tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể kích hoạt các thiết bị và sử dụng chúng trên mạng TelePresence WebEx của Cisco thông qua kết nối Internet. Không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào.

Người dùng thân thiện

Cisco đã thiết kế TelePresence là “nút bấm” đơn giản vì khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc họp, giao diện người dùng làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng. Và địa chỉ video của bạn trông giống như một địa chỉ email, vì vậy bạn không cần phải nhớ một dãy số phức tạp khi bạn muốn chia sẻ nó với những người khác.

Thư mục tự động hóa

Các thư mục trên điện thoại của bạn tự động sẽ bao phủ các địa chỉ video của người dùng khác kết nối với Cisco WebEx TelePresence tại công ty của bạn. Và các cổng thông tin khách hàng mới cho phép các quản trị viên được chỉ định nhằm quản lý thư mục và thậm chí thêm địa chỉ liên lạc kinh doanh bên ngoài.

Hỗ trợ khi bạn cần

Cisco cung cấp các tùy chọn hỗ trợ khách hàng trực tiếp và trực tuyến để bạn có đầy đủ các nguồn lực khi bạn cần chúng nhất với giá cả phải chăng.

Thanh toán hàng tháng – cho tất cả mọi thứ

Bạn có thể mua phần cứng trả hàng tháng bằng cách sử dụng các dịch vụ tài chính ® Cisco Capital (giới hạn có thể được áp dụng). Bản đăng ký Cisco WebEx TelePresence cũng được lập hoá đơn hàng tháng để dễ dàng theo dõi và đưa ra giá cả phải chăng hơn cho những người mới bắt đầu. (Tùy chọn chiết khấu trả trước hàng năm cũng có sẵn.)

Dịch vụ khách hàng trợ giúp tính toán hoàn vốn

Cisco WebEx TelePresence có một đội ngũ dịch vụ khách hàng giúp bạn tăng tốc độ sử dụng và áp dụng – và kết quả là, lợi nhuận cao hơn đầu tư.

Bảo vệ các khoản đầu tư của bạn

Thiết bị đầu cuối Cisco TelePresence được thiết kế để làm việc trên nền tảng hợp tác với các thiết bị Cisco khác vì vậy việc đầu tư thiết bị đầu cuối của bạn được bảo vệ nếu bạn tạo ra sự thay đổi.

Video chất lượng cao

Với video độ nét cao chưa từng có lên đến 1080p (HD), chất lượng âm thanh và khả năng chia sẻ tài liệu từ máy tính để bàn trong các cuộc gọi, bạn có thể đích thân cộng tác video theo cách bạn muốn. Bạn có thể tăng tốc độ ra quyết định, cải thiện quan hệ đối tác và khách hàng , và có được độ an toàn cao với các tiêu chuẩn mã hóa của chúng tôi.

Tùy chọn gọi điện trên diện rộng

Ngày nay, khách hàng và đối tác kinh doanh dường như sử dụng thông tin liên lạc video rất nhiều và bạn nên tận dụng cơ hội này. Mạng TelePresence Cisco WebEx rất linh hoạt vì vậy bạn có thể nói chuyện với người đang sử dụng nó, cũng như người bên ngoài mạng này.

Linh hoạt cho nhiều người tham gia

Thuê bao của bạn cho phép bạn kết nối với bất kỳ người dùng TelePresence WebEx của Cisco. Bạn có thể quay số trực tiếp đến những người sử dụng khác hoặc bao gồm chín người tham gia trên mạng TelePresence WebEx trong cuộc họp của bạn. Một thuê bao cầu riêng biệt có thể kết nối với nhiều người dùng từ các mạng khác.

Tiếp cận rộng rãi

Những người tham gia với một máy tính cho phép kết nối webcam có thể tham gia các cuộc họp của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng Jabber Cisco.

Giá phần mềm Cisco webex meeting: 9.900.000đ, cho phép 200 thiết bị video endpoints và 800 thiết bị mobility kết nối.

Tùy chọn tính năng phiên dịch trong phần mềm cisco webex meeting và webex events: Real-time Translation.