CÔNG TY CỔ PHẦN D&G ENGINEERING CONSTRUCTION

       Trong thời gian qua Kim Cát Telecom đã ký hợp đồng với Công ty Cổ Phần D&D Engineering Construction để tư vấn và lắp đặt hệ thống Hội Nghị Truyền Hình theo nhu cầu để cho cuộc hội họp, hội nghị được tiên lợi hơn. Để mang đến giải pháp về khoảng cách địa lý tiết kiệm được về chi phí đi lại và thời gian để nâng cao hiệu quả làm việc cho Công ty Cổ Phần D&D Engineering Construction, Kim Cát Telecom mang đến giải pháp Hội Nghị Truyền Hình Cisco Room Kit Mini.

Sau đây là các giải pháp và lắp đặt thiết bị Hội Nghị Truyền Hình Room Kit Mini:

  • Xác định số lượng kết nối bao nhiêu điểm cầu để chọn giải pháp thích hợp.
  • Khảo sát thực tế phong họp, phong hội nghị để đưa ra vị trí lắp đặt để có thể quan sát và sử dụng thiết bị linh hoạt nhất.
  • Lựa chọn những thiết bị thích hợp theo nhu cầu của khách hàng và mô hình sử dụng sao cho phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Tiến hành thi công lắp đặt đường dây cáp, dây dẫn để kêt nối đến các thiết bị, kiểm tra kết nối dây dẫn
  • Lắp đặt cố định những thiết bị đã lựa chọn lên những vị trí đã xác định lắp đặt trước đó.
  • Demo thiết bị nhằm giúp khách hàng có được trải nghiệm thực tế cũng như cách thiết bị hoạt động cũng như chất lượng khi hội họp hiệu quả nhất.

Ưu điểm nổi trội của thiết bị Hội nghị truyền hình Cisco :

        Mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm trong cuộc họp. Cung cấp thông tin không giới hạn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét cao. Giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất hoạt động của công ty. Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco được thiết kế hiện đại và tinh tế, phù hợp với nhiều không gian phòng họp và phòng hội nghị, cài đặt và sử dụng thiết bị dễ dàng nhanh chóng. Tích hợp đầy đủ những tính năng khác như: có thể chia sẻ dữ liệu cùng lúc trong quá trình hội họp, có thể lưu trữ dữ liệu dễ dàng.

Sau đây là những hình ảnh mà Kim Cát Telecom đã triển khai lắp đặt thiết bị Hội Nghị Truyền Hình tại phòng họp cho Công Ty Cổ Phần D&D Engineering Construction.

        Kim Cát Telecom đã triển khai lắp đặt thành công 1 điểm cầu hội nghị trực tuyến tại thành phố Hồ Chí Minh và 2 điểm cầu hội nghị trực tuyến tại thành phố Đà Nẵng. Bàn giao thiết bị Hội Nghị Truyền Hình hoạt động tốt cho Công ty Cổ Phần D&D Engineering Construction. Kim Cát Telecom xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và được giúp đỡ nâng cao hiệu quả trong giải pháp họp trực tuyến cùng với Công Ty Cổ Phần D&D Engineering Construction.

        Kim Cát Telecom chúc quý Công Ty Cổ Phần D&D Engineering Construction nâng cao hiệu quả làm việc, kinh doanh từ thiết bị Hôi Nghị Truyền Hình Trực Tuyến Cisco Room Kit Mini mang lại.