Thiết bị hội nghị Aver VB130

Videobar AVer VB130 là một thiết bị hội nghị tất cả trong một bao gồm camera, micro và loa, nhằm mục đích hướng đến các không gian phòng họp nhỏ có sức chứa tối đa 20 người.

Thiết kế

VB130 được thiết kế theo hình khối chữ nhật ngang với màu đen chủ đạo. Mặt trước và trung tâm là camera, hai bên là loa và dãy micro, xung quanh khung là hệ thống đèn Led. AVer VB130 là thiết bị hội nghị hiếm hoi trên thị trường được tích hợp cả đèn chiếu sáng thông minh, với nhiều cấp độ điều chỉnh ánh sáng khác nhau, giúp người dùng luôn xuất hiện rạng rỡ và tươi tắn nhất.

Video bar 4K chất lượng hình ảnh siêu rõ nét

Camera hội nghị truyền hình AVer VB130 hỗ trợ video 4K mang lại hình ảnh chất lượng cao. Cảm biến Sony True WDR giúp giảm nhiễu, bù sáng, cân bằng trắng, đảm bảo rằng bạn trông tuyệt vời dưới mọi điều kiện ánh sáng. VB130 có thể điều chỉnh góc nhìn camera linh hoạt nhờ vào trường nhìn kép: 90 độ và 120 độ, đảm bảo người xem luôn tập trung vào đúng điểm.

Chất lượng âm thanh vượt trội qua công nghệ Beamforming

Công nghệ âm thanh dạng chùm đặc biệt với dãy năm micrô để đảm bảo âm thanh cộng hưởng – tạo ra giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp cho người dùng tại nhà, phòng họp nhóm và không gian hội nghị nhỏ. Loa ngoài công suất 6W mạnh mẽ truyền tải âm thanh chân thật và rõ ràng đến từng người nghe.

VB130 thúc đẩy các cuộc họp hiệu quả nhờ công nghệ AI

Camera hội nghị truyền hình AVer VB130 tích hợp các tính năng AI không tiếp xúc, bao gồm theo dõi bằng giọng nói, khung hình thông minh, hàng rào âm thanh và đếm số người để có trải nghiệm hội nghị truyền hình liền mạch.

– Tính năng Auto framing: tự động điều chỉnh góc nhìn camera nhằm tạo khung hình hoàn hảo cho những người tham gia cuộc họp, dù cho họ ở khoảng cách nào với ống kính.

– Tính năng Audio Tracking: chức năng theo dõi âm thanh của camera tự động tập trung vào người đang nói. Thêm vào đó, chế độ theo dõi cài đặt trước âm thanh xác định và theo dõi giọng nói của con người để theo dõi dựa trên các khu vực đặt trước.

– Tính năng Audio Fence: công nghệ chặn tiếng ồn của AVer cung cấp một hàng rào âm thanh có thể điều chỉnh cho phép bạn tắt tiếng bất kỳ âm thanh nào bên ngoài để hoàn toàn tập trung vào cuộc họp trực tuyến.

– API đếm người: các doanh nghiệp và nhà cung cấp phần mềm bên thứ ba có thể lấy dữ liệu đếm người để hiểu rõ hơn về việc sử dụng không gian họp

Kết nối linh hoạt

 

 

AVer VB130 có thể kết nối với hầu hết các phần mềm họp trực tuyến thông dụng hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm đã trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt để được chứng nhận cho các giải pháp tích hợp hoàn hảo với Zoom, Microsoft Teams và Skype for Business. Người dùng những phần mềm này có thể yên tâm về khả năng kết nối liền mạch của VB130.

Thông Tin Liên Hệ:   

Tel: 028.39782838 – 028.39782839

Hotline: 0983.030.320

Emai: info@kimcatvn.com